Về chúng tôi


IMPERIAL CROWN CÔNG TY TNHH đã tập trung vào sản phẩm chăm sóc cá nhân tại nhà và các sản phẩm phục hồi chức năng y tế trong hơn 10 năm ở Trung Quốc. Chúng tôi bắt đầu như là một hoạt động nhỏ, nhưng bây giờ đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong ngành công nghiệp vật tư y tế tại Trung Quốc.


Hôm nay, IMPERIAL CROWN CÔNG NGHIỆP CÔNG TY TNHH đã được một trong những nhà sản xuất hàng đầu của chất lượng chăm sóc nhà chất lượng và các sản phẩm y tế phục hồi chức năng, chẳng hạn như: Đi bộ Canes, Nạng, Walkers, Xe lăn, Nâng Chairs, Commodes, Raised Toilet Seat, Thanh an toàn trong phòng tắm, giường ngủ tiện tay, gối chỉnh hình, dụng cụ Reacher, dụng cụ làm vườn vv


IMG_2225.JPG


Là một nhà chăm sóc chuyên nghiệp sản phẩm chăm sóc nhà cung cấp toàn cầu trong các Walking Canes, nạng, Walkers, Wheelchairs, nâng Chủ tịch, Commodes, Ghế ngồi lên vệ sinh, ghế tắm, thanh an toàn tắm, giường Assist Handle, Gối chỉnh hình, Reacher công cụ, Garden Tool và các sản phẩm khác , IMPERIAL CROWN INDUSTRIAL CO., LIMITED nhằm mục đích tạo ra cuộc sống hạnh phúc dễ chịu nhất cho khách hàng trên toàn thế giới!


3113464728_1044786415.jpg


IMPERIAL CROWN CÔNG NGHIỆP CÔNG TY TNHH Sản phẩm bao gồm như sau:


1, Canes Canes

2, Nạng

3, Người đi bộ

4, Xe lăn

5, ghế nâng

6, các nút

7, ghế nhà vệ sinh nâng

8, ghế tắm

9, Thanh an toàn

10, Giường trợ giúp

11, Gối chỉnh hình

12, Tiếp cận Công cụ

13, công cụ Garden

14, Hàng giải tríChúng tôi cung cấp các sản phẩm phục hồi chức năng cho nhiều công ty trên toàn thế giới, từ các tổ chức đa quốc gia lớn đến các công ty nhỏ.


Chúng tôi luôn cảm thấy rằng tất cả thành công của công ty chúng tôi đều liên quan trực tiếp đến chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Vì vậy các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng yêu cầu chất lượng cao nhất theo quy định của ISO9001, SGS, CE, FDA hướng dẫn và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi.


người đi bộ

người đi bộ


Thị trường bán hàng của chúng tôi là:


Nam Á 5%

Nam Âu 10%

Bắc Âu 10%

Trung Mỹ 7%

Tây Âu 10%

Đông Á 5%

Trung Đông số 8%

Châu Đại Dương 5%

Châu phi 5%

Đông Nam Á số 8%

Đông Âu 10%

Nam Mỹ 7%

Bắc Mỹ 10%


ghế tắm

ghế tắm với tay cầm

ghế tắm với tay cầm


Ngoài các sản phẩm đúc sẵn của chúng tôi, IMPERIAL CROWN INDUSTRIAL CO, LIMITED cũng có thể sản xuất các sản phẩm theo bản vẽ hoặc mẫu từ khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách nghiêm túc cho từng bước trong quá trình sản xuất từ ​​các bộ phận tùy chỉnh đến thành phẩm. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật là không ai sánh kịp.


Cuối cùng, chúng tôi chân thành chào đón các thương gia trên toàn thế giới đến để thảo luận về hợp tác!